Dạo này thấy nhiều thông tin tiêu cực quá nên cũng muốn chia sẻ chút năng lượng tích cực đến với cả nhà
Không cần nói nhiều chắc hẳn ai cũng có thể thấy thấy rất rõ Việt Nam chúng ta đang ở trong thời kì bùng nổ và phát triển mạnh mẽ, thay đổi theo hướng tích cực từ văn hoá, chính trị, kinh tế. Mở ra nhiều cơ hội lớn trong 10-15 năm tới. Có thể thấy giờ đây là Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hoà.
Mình luôn nói với anh em trong công ty rằng: Mình cảm thấy thật may mắn và biết ơn khi được sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, đặc biệt là rất yêu Hà Nội. Vì những người con nông thôn như mình vẫn có thể “Đổi đời” mua được nhà, mua xe, xây dựng sự nghiệp 1 cách dễ dàng !
Không đâu sướng như Việt Nam: Kiếm tiền dễ, đóng thuế thì ít, có tiền mua đc gần như mọi thứ, Ăn uống siêu ngon, cảnh đẹp, du lịch, biển thì tuyệt vời, đất mua ko làm gì nhiều cũng x lần, chứng khoán thì xx lần
Cũng ko thời điểm nào lại dễ kiếm tiền như bây giờ. Khi mọi thứ quá rõ ràng, quá phát triển, văn minh như các bạn hình dung và mơ tưởng (Việt Nam bao giờ mới đc thế,…). Lúc đó phân hoá giai cấp đã rõ ràng rồi, thì Việt Nam trong tương lai ko thể tránh khỏi như các nước đã phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kong,..: Khi ae phải thực sự nỗ lực, ko ăn không tiêu thì 80-100 năm mới mong mua đc nhà
Vậy nên ae chúng ta phải tận dụng thời gian vàng trong 10-15 năm tới, gia tăng giá trị bản thân, tạo lập giá trị xã hội, kiếm tiền và tích sản, mua nhiều bất động sản vào, đừng để 20 năm sau con cháu chửi cho to đầu vì:
– Ngày xưa ông bà zà ăn chơi cho lắm vào, giờ đến cái nhà ko biết bao giờ mới mua đc
Chia sẻ vui vậy thôi. Chúc anh em ngày đầu tuần nhiều thành công.