• “BECOME HERO IN YOUR LIFE”


    Mức độ giàu có của bạn tỷ lệ thuận với giá trị bạn tạo ra!

VHLand

VHLand là đơn vị phân phối, tư vấn và tiếp thị các dự án bất động sản trên toàn quốc. Với mục tiêu trở thành đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu, đem đến dịch vụ khách hàng trên cả sự mong đợi.

www.vhland.vn

S-Invest

S-Invest có thể được coi là sân chơi của các nhà đầu tư vừa và nhỏ muốn tham gia, thử sức và học hỏi kinh nghiệm đầu tư bất động sản trên con đường đến với thành công và thịnh vượng của mình.

www.s-invest.vn

VNRooms

VNRooms cung cấp giải pháp quản lý, vận hành và khai thác cho thuê bất động sản. Giúp các nhà đầu tư, chủ nhà gia tăng lợi ích cũng như hoàn toàn yên tâm, thảnh thơi trong quá trình quản lý các bất động sản của mình.

www.vnrooms.vn

BIGHero Academy

BIGHero Academy là trường đào tạo thực chiến chuyên sâu hàng đầu về tư vấn và tiếp thị bất động sản. Cũng như các kỹ năng mềm, khơi gợi và phát huy tiềm năng ẩn sâu bên trong mỗi con người.

www.bigheroacademy.vn

YourHome

Với tâm niệm: Mỗi ngôi nhà là một tổ ấm, nơi mà con người ta luôn muốn trở về. YourHome định hình và phát triển bản thân để trở thành đơn vị hàng đầu về tư vấn và thiết kế nội thất, để chúng tôi thay bạn dựng xây lên tổ ấm cho gia đình mình.

www.designyourhome.vn

T-Build

T-Build (Đơn vị thầu xây dựng): Chúng tôi có một mục tiêu đó là dựng xây nên những công trình để đời, vun đắp giá trị, làm đẹp cho tổ quốc và cống hiến cho xã hội.

www.t-build.vn

Mỗi hành trình....

Đều bắt đầu từ những bước chân đầu tiên